5 CÁCH CHỌN TRÒNG KÍNH THỜI TRANG NAM THỂ THAO ĐẠT CHUẨN.

Hiện nay, nhu cầu chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe khá cao nhưng lại dưới thời tiết nắng nóng nên rất hạn chế. Nếu đeo kính thời trang nam hàng hiệu để hoạt động thể thao rất bất tiện và không hợp. Do đó các nhà thiết kế đã thiết kế ra mẫu kính thời trang nam thể thao vừa có thể chơi thể thao thoải mái vừa có thể đi nắng nên rất tiện. Khi mẫu kính thời trang thể thao được bày bán trên thị trường có rất nhiều người yêu thích về các tính năng của kính hơn nữa kính thể thao gần như là bán chạy nhất trong top các loại kính.  Những tính năng vượt trội của kính thể thao chính là dựa vào tròng kính, chất liệu, kiểu dáng của kính đều có thể ảnh hưởng đến kính. Vậy chọn kính tròng nào thì đảm bảo chất liệu và tốt nhất cho mắt.

1 – Chất liệu tròng kính

Trên thị trường kính thời trang nam hiện nay có rất nhiều loại tròng kính như: tròng thủy tinh, tròng hợp chất polycacbonate. Tròng nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng đối với kính thể thao thì chúng ta nên chọn loại polycacbonate. Polycacbonate là loại hợp chất cao cấp nhất trong việc sản xuất kính mắt loại hợp chất này, dai bền và khả năng lọc các tia cực tím hay tia xanh tốt hơn loại mắt thủy tinh hơn nữa loại mắt này chống được sự va đạp cao gần như là không vỡ. Nhưng loại mắt kính bằng hợp chất cacbon rất dễ bị trầy xước nên phải bảo quản kỹ.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao

2 – Tròng liền

Kính thể thao được thiết kế kiểu 1 tròng nhưng nhiều tính năng nhưng bạn nên chọn tròng liền loại 2 tròng. Vì tròng liền 2 tròng sẽ giúp bạn nhìn với không gian rộng, bền, dễ hoạt động hơn nữa khả năng che chắn gió, nắng hay mưa tốt hơn.

3 – Lớp chống trầy xước 

Do là mắt hợp chất polycacbonate nên rất dễ trầy xước mà kính thời trang nam thể thao thì rất dễ va chạm khả năng trầy xước rất cao. Chính vì vậy người ta sử dụng công nghệ cao phủ lớp chống trầy xước để giảm tối thiểu trầy xước của mắt kính để bạn có thể yên tâm hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao

4 – Lớp phủ chống động sương – nước mưa

Kính thời trang nam thể thao cao cấp để tham gia hoạt động ngoài trời dù là trời nắng hay mua thì tất cả các kính thể thao đều có khả năng chống động sương và nước mưa.  Lớp phủ này có tính năng khi bạn dựng xe sẽ không bị mờ, bị nhòe bởi hơi nước hay sương.

5 – Khả năng chống UV tốt

Kính thể thao được phủ lớp polazoied chống chói nên khả năng chống các tia cực tím rất tốt so với các loại kính râm thời trang. Khi đeo kính thể thao đi nắng bạn có thể cảm thấy dễ chịu, không bị các tia ánh sáng chiếu vào mắt và giảm được độ lóa của ánh nắng.

Trên là các tiêu chí bạn chọn tròng kính thể thao đẹp, chất lượng và đảm bảo nhất.

Xem thêm: kính thời trang nam, nữ hàng hiệu, uy tín chất lượng Hà Nội – Kính Mắt Anh Thắng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *