ĐĂNG KÝ GÓI YOUTUBE VINAPHONE, LƯỚT YOUTUBE TẸT GA CHỈ TỪ 10.000Đ ,thiết bị nhà tắm

Bạn có muốn có một tha hồ xem phim, video ca nhạc, hài giải trí hay cày  view  cho thần tượng thả ga mà không cần băn khoăn tài khoản bị trừ quá nhiều tiền hay gói 3G/4G Vinaphone đang dùng bị hết lưu lượng sớm không? Hãy cài đặt các gói cước  các gói Youtube mạng Vinaphone để tận hưởng cảm giác tuyệt với khi lướt Youtube mà không phải lo ngại thôi!,thiết bị nhà tắm

ĐĂNG KÝ GÓI YOUTUBE VINAPHONE,  LƯỚT YOUTUBE TẸT GA CHỈ TỪ 10.000Đ

ĐĂNG KÝ GÓI YOUTUBE VINAPHONE, LƯỚT YOUTUBE TẸT GA CHỈ TỪ 10.000Đ

Như đã biết, Youtube đang là một kênh giải tri đang được mọi người rất ưa chuộng. Vì vậy từ 12/10/2017 nhà mạng Vinaphone sẽ chính thức ra mắt gói khuyến mãi Youtube để đáp ứng nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, có bốn gói cước Youtube cho khách hàng thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của mình là : YT1, YT7, YT30 YTP30.

Khi đăng ký thành công một trong bốn gói cước trên quý khách không cần băn khoăn về tài khoản bị trừ nhiều tiền hoặc hết dung lượng làm gián đoạn mà có thể thoải mái giải trí thả ga tất cả những gì bạn muốn.

Giờ đây không chỉ Viettel và Mobifone, Vinaphone cũng đã ra mắt gói Youtube để bạn có thể giải tri không giới hạn cả ngày, cả tháng với dung lượng không giới hạn rồi. Quá tuyệt vời phải không nào?

Đối tượng được khuyến mãi gồm những loại sim nào? Quý khách không cần lo lắng về chuyện đó bởi vì Youtube Vinaphone không phân biệt bất kì loại sim nào chỉ cần đang sử dụng các gói di dộng trả trước hoặc trả sau và thuê bao Ezcom Vinaphone đều có thể đăng ký tham gia.

Đây là gói khuyến mãi đặc biệt nên quý khách có thể sử dụng song song với tât cả các gói data 3G hoặc 4G đang sử dụng mà không hề ảnh hưởng gì.

Đăng ký gói YT Vinaphone đươc sử dụng thoải mái mọi dịch vụ của youtube rẻ hơn rất nhiều lần với các gói data thông thường. Nếu bạn đang cày một bộ phim, đang cày view cho thần thượng, đang xem các video giải trí mà bỗng dưng bị mất wifi? Đừng lo, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói khuyễn mãi YT Vinaphone của chúng tôi để hưởng trọn ưu đãi với giá rẻ siêu bất ngờ này. Ngoài ra nếu quý khách muốn sử dụng facebook cũng đừng quên tham gia các gói khuyến mãi Facebook của Vinaphone nữa nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *