TINH NGHỆ NANO LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA TINH NGHỆ NANO LÀ GÌ

Nghệ từ lâu đã được xem là môt loại gia vị cũng như là một bài thuốc quen thuộc đối với mỗi người Việt. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây trào lưu sử dụng tinh nghệ nano được sử dụng rất rộng rãi. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tinh nhệ nano là gì cũng như ưu điểm của tinh nghệ nano.

Tinh nghệ nano là gì? Cách bào chế tinh nghệ nano.

Từ xa xưa đến nay dân gian đã dùng nghệ như là một gia vị quen thuộc trong các món ăn cũng như làm một vị thuốc quý chữa một số bệnh như bệnh đau dạ dày, giúp các vết thương nhanh liền sẹo, phục hồi sau sinh đối với phụ nữ, thải độc gan… Ngoài ra nghệ còn giúp cải thiện sắc đẹp, đẹp da, thon dáng. Điều này rất giống với sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo https://tinhhoayhoc.com/p/dong-trung-ha-thao-vang-han-quoc-dang-vien-nang.htm đang được nhiều người tin dùng

Tinh bột nghệ nano và cách sử dụng

Tinh bột nghệ nano và cách sử dụng

Trong củ nghệ, hoạt chất tạo nên màu vàng cũng như tác dụng của tinh nghệ chính là hoạt chất curcumin, điều tạo nên thực phẩm chức năng nano curcumin https://tinhhoayhoc.com/p/nano-curma-tinh-nghe-nano.htm. Để giúp cơ thể hấp thu lượng curcumin dễ dàng nhất, hoạt chất curcumin được bào chế với kích thước nano siêu nhỏ người ta gọi đó là tinh nghệ nano. Theo nghiên cứu tinh nghệ nano với kích thước 30 – 100 nm tăng khả năng hấp thụ và hiệu quả lên đến 55 lần so với curcumin thông thường. Chính vì điều này mà giá thuốc nano curcumin  https://tinhhoayhoc.com/nano-curcumin-gia-bao-nhieu.htm cao hơn curcumin thông thường

Tinh nghệ nano được bào chế bằng công nghệ nano hiện đại, bao trong chất liệu polymer siêu nhỏ, các hạt tiểu phân curcumin được tao thành tăng khả năng hấp thu tốt hơn.

Ưu điểm của tinh nghệ nano.

Được bào chế bằng công nghệ nano hiện đại, tinh nghệ nano có những ưu điểm so với tinh nghệ thông thường như sau:

  • Với kích thước siêu nhỏ, tinh nghệ nano có khả năng tan trong nước tốt hơn tinh nghệ thông thường lên đến 7.500 lần.
  • Cũng do kích thước siêu nhỏ do vậy khả năng hấp thu vào máu nhanh hơn, tốt hơn tại hầu hết các bộ phận trên cơ thể tăng khả năng điều trị bệnh tốt hơn đối với cơ thể.
  • So với hoạt chất curcumin thông thường, tinh nghệ nano có khả năng điều trị cao hơn 40 lần, ngoài ra lượng hấp thụ tinh nghệ nano lên đến 80%.
  • Theo các nghiên cứu cho thấy tinh nghệ nano có thể hấp thu qua đường uống là 80%, do vậy thay vì dùng 4kg nghệ tươi để đạt được liều lượng curcumin mong muốn thì với tinh nghệ nano người dùng chỉ cần dùng một lượng 4ml nano curcumin 7,5%, tiết kiệm thời gian và công sức.

Qua bài viết trên hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về tinh nghệ nano là gì, ưu điểm của tinh nghệ nano cũng như một số công dụng của tinh nghệ nano đối với cơ thể. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *