Thực hư việc khách hàng đòi trả lại mỹ phẩm Deaura như thế nào

Thời gian qua, nhiều khách hàng phản ánh việc phải trả lại bộ mỹ phẩm Deaura vì liên quan tới chính sách bán hàng của công ty này. Dư luận cho rằng, hẳn trong vấn đề này, nhất định phải có uẩn khúc.

Theo tìm hiểu của PV, Deaura là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm đẹp mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu và phát triển tại nhà máy của công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD., đây là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel.DeAura là một thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ năm 2008 tại Israel, và đến năm 2010 đã phát triển lớn mạnh trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Deaura có rất nhiều chi nhánh, trải dài từ Bắc vào Nam với số lượng nhân viên lên tới 1000 người. Vậy tại sao một doanh nghiệp lớn như vậy lại gặp phải những sự cố đáng tiếc trên?

Tại Hà Nội, thời gian qua, Deaura gặp phải nhiều sự cố, liên quan đến việc khách hàng đòi trả lại sản phẩm mỹ phẩm vì vấn đề chính sách bán hàng của công ty này.

Chị B.T.L (Hà Nội) là một trong những khách hàng như vậy. Theo chị L., mặc dù sản phẩm của Deaura có chất lượng rất tốt, qua cuộc trải nghiệm dùng thử sản phẩm miễn phí, chị rất ưng ý. Thế nhưng bởi giá trị của sản phẩm khá cao, mặc dù được công ty ưu đãi theo hình thức mua hàng trả góp và hỗ trợ lãi suất nhưng chị không đủ khả năng chi trả. Chính vì vậy, sau khi đồng ý mua sản phẩm, chị Lan đã phải xin trả lại bộ sản phẩm này cho công ty với tình trạng vẫn niêm phong vì thấy “hối hận”. Hiểu và thông cảm cho khách hàng, sau buổi làm việc, Deaura đã đồng ý cho chị L. được phép trả lại bộ sản phẩm.

Theo người đại diện của Deaura Việt Nam, các hãng mỹ phẩm đều không cho trả lại sản phẩm nhưng Deaura vẫn có chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp, vì doanh nghiệp luôn muốn đồng hành cùng khách hàng trong suốt những chặng đường dài phía trước. Bởi trên thực tế, mỹ phẩm Deaura do Công ty TNHH Deaura phân phối với những sản phẩm chủ yếu trị nám và làm chậm quá trình lão hóa da dành riêng cho đối tượng phụ nữ từ 28 tuổi trở lên.

Ngày 15/10/2017 công ty Deaura tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện vì cộng đồng – Ngày Chủ Nhật đỏ cho nhân viên công ty và đã được hưởng ứng nhiệt tình với hơn 500 nhân viên công ty tham gia sự kiện này.

Xem chi tiết tại: http://thuongtruong.com.vn/500-nhan-vien-deaura-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-4937.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *