Thiết bị nhà bếp: Shandong Luneng vs Liaoning,không còn hi vọng

Theo chuyên gia về thiết bị điện cho biết giải VĐQG Trung Quốc đang trôi về những vòng đấu cuối cùng. Trước mắt các CLB còn 3 lượt trận và đây là thời điểm then chốt cho những mục tiêu cuối cùng. Shangdong Luneng hiện đang có được vị trí thứ 5 trên BXH và kém đội xếp thứ 3 – vị trí cuối cùng được tham dự AFC Champions League 6 điểm.

Hy vọng chưa hẳn đã tắt với Shangdong Luneng bởi ở vòng này đội xếp thứ 3 là Hebei sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên sân của CLB đang đứng thứ 4 là Tianjin Quanjian. Đây sẽ là cơ hội để Shandong Luneng thu hẹp khoảng cách với 2 đội xếp trên. Tiếp đối thủ đang đứng cuối bảng và gần hết hy vọng trụ hạng là cơ hội không thể tốt hơn để Shandong Luneng bỏ túi 3 điểm.

Thiết bị nhà bếp: Shandong Luneng vs Liaoning,không còn hi vọng

Shandong Luneng chơi sa sút quãng thời gian gần đây khi hòa tới 5 và thua 1 ở 6 vòng vừa qua. Tuy vậy, đối thủ của họ trong ngày hôm nay, CLB Liaoning thậm chí còn thi đấu bết bát hơn với 6 thất bại trong 8 vòng mới nhất. Đặc biệt trên sân khách, Liaoning toàn thua cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 8 trận vừa qua.

Như thiết bị nhà tắm cho hay ở thời điểm mở kèo, nhà cái chỉ niêm yết tỷ lệ Shandong Luneng chấp 1 1/4 nhưng định mức đó nhanh chóng được kéo lên thành mốc 0:1 1/2 và điểm ăn cho cửa trên liên tục giảm qua thời gian. Rõ ràng, các vị khách quá yếu và niềm tin mà giới mộ điệu dành cho họ cũng suy giảm đáng kể.

: Shandong Luneng tấn công không tồi trên sân nhà khi có 11 bàn ở 5 trận gần nhất. Liaoning quá yếu và hàng thủ của họ là hàng thủ tồi nhất giải với 63 bàn thua sau 27 trận. 6 trận sân khách mới nhất, Liaoning lọt lưới tổng cộng 21 lần. Rõ ràng, tài là lựa chọn sáng suốt cho cặp đấu này

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *