Thiết bị nhà bếp : Inter Turku vs HJK Helsinki,phô trương thanh thế

Thiết bị nhà bếp : Trận đấu này thực tế không tác động đến vị trí của 2 đội bởi Inter Turku đã trụ hạng và cũng không còn hy vọng lọt vào top dự Cúp Châu Âu trong khi HJK Helsinki đã vô địch từ cách đây vài vòng. Tuy vậy, đây là cuộc chiến mang ý nghĩa danh dự, nhất là với HJK Helsinki.

Ai cũng biết HJK Helsinki là CLB mạnh nhất Phần Lan nhưng họ lại thường xuyên không giành được kết quả khả quan khi chạm trán với Inter Turku. 4 cuộc đụng độ gần nhất HJK Helsinki đều không thể giành trọn 3 điểm, họ cũng không thắng trên sân của Inter Turku ở 6 trận gần nhất.

Thiết bị nhà bếp : Inter Turku vs HJK Helsinki,phô trương thanh thế

Thiết bị nhà tắm -Inter Turku chơi khởi sắc hơn ở những vòng gần đây nhưng thực tế đó là thời điểm họ chiến đấu để chắc chắn trụ hạng. Phong độ của Inter Turku trên sân nhà thời gian qua là thiếu thuyết phục. Họ chỉ có 1 chiến thắng và thất bại tới 3 lần trong 5 vòng mới nhất tại tổ ấm của mình.

Trái lại, HJK Helsinki dù đã vô địch từ cách đây vài vòng nhưng họ vẫn chơi đúng thực lực của mình chứ không hề có ý “nương chân” với các đối thủ khác. HJK Helsinki giành chiến thắng 9 vòng liên tiếp vừa qua và làm hài lòng giới đầu tư ở 6/9 trận đó. Họ cũng toàn thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ ở 5 vòng sân khách vừa  qua.

Với phong độ đang lên cao cộng với quyết tâm giành chiến thắng để xóa dớp khi đối đầu với Inter Turku, HJK Helsinki tự tin sẽ giành trọn 3 điểm ngay trên sân của đối thủ. Đặt niềm tin vào các vị khách không phải là lựa chọn tồi ở cuộc chiến này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *