Nhan dinh bong da-Ozil tiết lộ sẽ gia nhập MU vào tháng 1 tới

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây tiền vệ người Đức Mesut Ozil đã lên tiếng tiết lộ về tương lai của mình sau một thời gian bị đồn thổi.Cụ thể Ozil tiết lộ anh sẽ tái hợp ông thầy cũ Mourinho ở MU.

Được biết mới đây Ozil đã tiết lộ với một đồng đội của anh ở Arsenal rằng anh đang trên đường đến MU.Thông tin này đã được giới truyền thông lấy làm đề tài đưa lên các mặt báo suốt thời gian qua.Theo đó khả năng cao Ozil sẽ đến MU trong phiên chợ đông sắp tới.

Kèo bóng đá Aegoal cho hay vừa mới đây đích thân HLV Wenger đã lên tiếng cho biết sẽ để Ozil và Sanchez ra đi tìm bến đỗ mới vào tháng 1 này nhằm tránh mất trắng 2 ngôi sao này vào mùa hè năm sau khi họ không có ý định gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Nhan dinh bong da-Ozil tiết lộ sẽ gia nhập MU vào tháng 1 tới

Mặc dù ban lãnh đạo Arsenal đã làm mọi cách để giữ chân Ozil,thậm chí họ còn sẵn sàng nâng lương cho tiền vệ người Đức lên đến con số 275.000 bảng/tuần thế nhưng cựu tiền vệ của Real không đồng tình.Được biết Ozil đòi nâng lương lên 350.000 bảng/tuần mới gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Keo bong da hom nay cho biết bất lực trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng cho nên ban lãnh đạo Arsenal đã quyết định để Ozil ra đi vào mùa đông này nhằm thu hội lại số tiền 35 -40 triệu bảng .
Được biết HLV Mourinho chính là người đã giúp Ozil thi đấu thăng hoa bộc lộ hết khả năng của mình trong màu áo Real.Chính vì thế nếu về MU Ozil sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ ở mùa giải này.

Xem thêm tại : http://thietbidanganh.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *