GẶP GỠ IPHONE X

GẶP GỠ IPHONE X

Luôn là chủ đề nóng hổi trên các trang báo trong thời gian gần đây, iPhone X được gọi với cái tên là smartphone tương lai bởi ở iPhone X sẽ có rất nhiều sự thay đổi so với những chiếc smartphone trước đó. Một vài điểm đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại iPhone 6 plus này sẽ không còn thiết kế nút Home như những phiên bản trước mà thay vào đó là máy sẽ được mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt. Bài viết hôm nay sẽ giúp chúng ta “gặp gỡ” và có một vài thông tin khái quát về siêu phẩm mới nhất sắp tới của hãng apple.

gặp gỡ iphone x

Diện kiến iPhone X có gì khác biệt

Mẫu điện thoại iPhone X được hãng Apple cho ra mắt vào sáng ngày 13/09 (theo giờ Việt Nam) cùng với bộ đôi iphone 8/ 8 plus. Tuy nhiên chắc hẳn ai cũng nhận thấy được sự khác biệt vượt trội của iPhone X so với phiên bản còn lại. Với thiết kế đẹp mắt chiếc iphone X vô cùng nổi bật với thiết kế 2 mặt kích và kết hợp với khung thép không gỉ. Màn hình Oled có kích thưởng 5.8 inch gần như ôm trọn mặt trước của chiếc điện thoại.

iPhone X thể hiện đẳng cấp Apple

Hiện tại iPhone X đang là sản phẩm chiến binh mạnh mẽ nhất mà hãng apple ấp ủ sắp được diện kiến chính thức khách hàng. Độ phân giải màn hình của iPhone X lên tới con số 1125*2436 pixel, với độ phân giải cực khủng này iphone X có mật độ điểm ảnh cao nhất vượt qua mọi phiên bản iphone 6 plus màu vàng từ trước đến giờ. Iphone X đã xóa bỏ nốt Home từ các phiên bản trước, phần rãnh phía trên máy chỗ camera trước cùng các cảm biến đẻ thwucj hiện chức năng nhận diện gương mặt, ở đó bao gồm một camera hồng ngoại và máy chiếu hơn 30 nghìn điểm hồng ngoại lên mặt người dùng khi thực hiện chức năng nhận diện tuyệt vời này.

iphone 8 mất điểm

Sự vượt trội về công nghệ của iPhone X khăng định thương hiệu Apple

Có lẽ hãng Apple đã thự hiện kỹ lưỡng trước khi đưa ra bài toán đó chính là tung ra sản phẩm iPhone X, một sản phẩm siêu khủng về công nghệ và có thể nói đây sẽ là quân át chủ bài đẩy xa khoảng cách của hãng với các đối thủ khác. Iphone X vẫn đang ngày càng khiến nhiều khách hàng tò mò cũng như chờ đợi nhiều hơn nữa và liệu rằng đây có phải là phiên bản iphone 6 plus 128gb sẽ tạo lên sự đột phá mới trong chiến lược kinh doanh mà hãng apple muốn áp dụng cho những đứa con tinh thần của mình? Cùng nhau đón chờ ngày iPhone X ra mắt thị trường để chiêm ngưỡng thêm phiên bản công nghệ hiện đại, chiếc điện thoại đến từ tương lai này nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *