Những tính năng đào tạo mới trên iOS 11 khiến bạn thích mê

Những tính năng đào tạo mới trên iOS 11 khiến bạn thích mê

Có thể bạn đã nghe qua về iOS 11, nhưng bạn có thực sự hiểu hết về iOS này hay bạn có biết những tính năng mà chúng mang lại? Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn những tính năng đào tạo mới trên iOS 11 chắc hẳn các bạn sẽ thích mê. iphone 6 64gb: http://duchungmobile.vn/dien-thoai-iphone-6-64gb-den-trang-vang-moi-99

tính năng trên ios 11

Thiết kế màn hình khóa kết hợp trung tâm thông báo

Với iOS 11 thì ngay cả khi máy của bạn đang khóa bạn cũng vẫn có thể vuốt lên để xem toàn bộ những thông báo từ zalo, facebook cập nhật về máy một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống trung tâm điều khiển mới

Trung tâm điều khiển mới (action center) được thiết kế mới hoàn toàn, có thể bạn sẽ không quen khi mới sử dụng nhưng khi đã quen dần thì nó sẽ giúp bạn rất nhiều, các thao tác điều khiển sẽ được thực hiện nhanh bởi các phím tắt, nhất là tính năng bật tắt 3G.

Làm mới cửa hàng ứng dụng

Ở iOS 11 thì cửa hàng ứng dụng của hãng apple được thiết kế lại hoàn toàn với các biểu tượng có kích thước lớn hơn, nổi bật hơn và ngôn ngữ cũng hoàn toàn mới. Chính sự thay đổi này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thanh ứng dụng iMessage

Sẽ có một thanh ứng dụng iMessage nằm ngay dưới màn hình để bạn có thể sử dụng khi cần hoặc ẩn đi khi bạn mở bàn phím màn hình trở lại.

Tính năng chụp màn hình tuyệt vời

Sau khi chụp màn hình thông thường giống những chiếc smartphone khác thì với iOS 11 chiếc iphone 6s: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6s của bạn sẽ có khả năng chỉnh sửa ngay sau khi chụp, bạn có thể vẽ lên ảnh hoặc làm bất cứ dấu hiệu mà bạn muốn lên bức ảnh vừa chụp.

iphone X - ios 11

iOS 11 việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn

Dữ liệu trên điện thoại đôi khi khá nhiều và cũng rất khó kiểm soát hết nhưng với iOS 11 thì những ứng dụng mới sẽ được tạo file, bạn dễ dàng lưu dữ liệu ở các file bạn đặt tên như trên máy tính. Việc lưu trữ và tìm kiếm khi cần trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Tạo hiệu ứng và chỉnh sửa live photo

Đây là tính năng độc quyền của iOS và khi đã được cập nhật bản iOS 11 thì tính năng này lại càng thể hiện thêm công năng của mình từ việc bạn có thể cắt âm thanh hay chọn một khung hình mới đại diện cho bức ảnh, tất cả sẽ được hoàn chỉnh và làm mới hơn. Trên đây là những tính năng mới mẻ mà ở iOS 11 sẽ mang đến cho những chiếc iphone 6 128gb: http://duchungmobile.vn/iphone-6-128gb-den-trangvang-moi-99 của bạn, hãy thử tìm hiểu và áp dụng ngay để trải nghiệm bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *