Các thiết bị điện phục hồi có thể an toàn, đáng tin cậy và bền vững!

Chỉ cần về mọi sản phẩm trên thế giới có hai thị trường chính: một cho sản phẩm mới, và thị trường thứ hai được sử dụng đôi khi được gọi là dư thừa, tân trang, tái chế hoặc sản phẩm tái sản xuất.

Ô tô, máy tính, đồ trang sức và điện tử chỉ là một vài ví dụ về các ngành công nghiệp phát triển mạnh trong thương mại hàng hoá đã qua sử dụng. Các thị trường cung cấp điện thương mại và công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ.

Thiết bị điện, như xe ô tô và máy móc công nghiệp, được thiết kế để cuối thập kỷ. Tuy nhiên, giống như các hàng hoá lâu bền khác, thiết bị điện có thể gây nguy hiểm cho người thiếu kinh nghiệm dù đó là sản phẩm mới hay được sử dụng. Sự hợp lưu của hai sự kiện này có nghĩa là sự an toàn của sản phẩm không chỉ là sự sẵn có là điều thiết yếu đối với thị trường điện lành mạnh.

Năm 1908, Hiệp hội phân phối điện quốc gia được thành lập để “thiết lập nhà phân phối điện như là một lực lượng thiết yếu trong ngành công nghiệp điện và nền kinh tế”, tiếp đó là Hiệp hội các nhà sản xuất điện quốc gia (NEMA) vào năm 1926. Các hiệp hội đáng kính cuối cùng đã mở rộng để bao gồm các chương trình giáo dục chương trình và tiêu chuẩn để giúp cải thiện hoạt động và an toàn của chuỗi cung ứng điện với trọng tâm là sản phẩm mới từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Trong 50 năm tiếp theo, hai hiệp hội khác xuất hiện để giúp phục vụ các thiết bị điện đã qua sử dụng và lắp đặt. Hiệp hội Dịch vụ Thiết bị Điện (EASA) tập trung vào các tiêu chuẩn tua lại cho động cơ điện, trong khi Hiệp hội kiểm tra điện xuyên quốc tế (NETA) đã đưa ra hướng dẫn, và chứng nhận cho các thiết bị kiểm tra thực địa. Nhưng đến năm 1996, một nhóm nhà phân phối điện độc lập đã tham gia các lực lượng để thúc đẩy việc tân trang lại sản phẩm điện công nghiệp. Hiệp hội Các nhà tái chế Máy móc Điện chuyên nghiệp (PEARL) là hiệp hội thương mại duy nhất cung cấp các tiêu chuẩn cải tiến kỹ thuật cho sản phẩm điện công nghiệp, mã đạo đức, giáo dục liên tục, chứng nhận trang web và kỹ thuật và các phương pháp hay nhất. Ngày nay, thành viên của PEARL đã tăng lên hơn 70 đại lý bán lẻ điện độc lập với doanh thu vượt mức 500 triệu USD mỗi năm. Hiệp hội Các nhà tái chế Máy móc Điện chuyên nghiệp (PEARL) là hiệp hội thương mại duy nhất cung cấp các tiêu chuẩn cải tiến kỹ thuật cho sản phẩm điện công nghiệp, mã đạo đức, giáo dục liên tục, chứng nhận trang web và kỹ thuật và các phương pháp hay nhất. Ngày nay, thành viên của PEARL đã tăng lên hơn 70 đại lý bán lẻ điện độc lập với doanh thu vượt mức 500 triệu USD mỗi năm. Hiệp hội Các nhà tái chế Máy móc Điện chuyên nghiệp (PEARL) là hiệp hội thương mại duy nhất cung cấp các tiêu chuẩn cải tiến kỹ thuật cho sản phẩm điện công nghiệp, mã đạo đức, giáo dục liên tục, chứng nhận trang web và kỹ thuật và các phương pháp hay nhất. Ngày nay, thành viên của PEARL đã tăng lên hơn 70 đại lý bán lẻ điện độc lập với doanh thu vượt mức 500 triệu USD mỗi năm.

Tại sao chúng ta cần sử dụng thiết bị điện?

Tại sao thị trường thứ cấp, hoặc “ngoài kênh” cho thiết bị điện tồn tại? Nó tồn tại vì lý do tương tự mà các nhà sản xuất thiết bị điện và các nhà phân phối bán sỉ tồn tại – cung và cầu.

Xem xét một nhà máy sản xuất có thành phần không thành công trong một dịch vụ điện quan trọng. Một thành phần thay thế mới không có sẵn từ nhà sản xuất và nhà phân phối trong nhiều tuần, hàng tháng, hoặc tệ hơn, không hề có gì. Vậy nhà máy phải làm gì?

Làm thế nào về trạm phát điện phân phối điện thông qua một thiết bị đóng cắt cổ điển nhưng có thể sử dụng được – 15kv được xây dựng vào năm 1959. Trạm cần nâng cấp bộ phận ngắt kết nối từ 2000A đến 3000A để đáp ứng nhu cầu leo ​​thang.

Chi phí hiệu quả nhất (và thực tế) để nâng cấp dịch vụ là thay thế máy cắt tie với một trong những thiết kế cổ điển và thiết kế tương tự, nhưng với mức độ đánh giá cao hơn hiện nay. Thật không may, các kênh cung cấp chính đã ngưng sản phẩm này cách đây 30 năm.

Điều gì về tòa nhà văn phòng mới đang rơi xuống chậm hơn và chậm hơn kế hoạch chờ đợi cho một kích thước nhất định và loại ống dẫn hoặc ống nối phụ kiện, chỉ để khám phá những tuần sau ngày giao hàng ban đầu mà vật liệu được sắp xếp lại mà không có thời gian dự kiến ​​giao hàng?

Mỗi trong số những trường hợp này đại diện cho nhu cầu hiện tại về các sản phẩm điện – nhu cầu thiết yếu từ quan điểm của khách hàng. Nhập nhà cung cấp điện thứ cấp. Họ đã mua và lưu kho những sản phẩm điện cứng khó tìm thấy cho những tình huống này. Tuy nhiên, ngay cả khi có bộ phận thay thế, câu hỏi vẫn còn: Làm thế nào thay thế được an toàn?

Cách duy nhất để trả lời “an toàn” Câu hỏi là để xác nhận các thành phần thông qua thử nghiệm chấp nhận, và khi cần thiết, tu sửa các thành phần để đáp ứng hoặc vượt của sản phẩm kỹ thuật thi công ban đầu, hoặc nâng cấp các thành phần với các công nghệ mới hơn mà vượt quá đặc điểm kỹ thuật ban đầu.

Đây là nơi mà kênh đào tạo thứ cấp có kiến ​​thức về sản phẩm điện thực hiện một dịch vụ có giá trị và cần thiết, đặc biệt khi các OEM tiếp tục áp dụng các quy trình sản xuất “nạc” kéo dài thời gian dẫn cho nhiều thiết bị điện.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *