Đồng Thiệu Hoàn  lên tiếng ầm ĩ khi không đến gốm mỹ nghệ

Nơi này khác với những nơi khác về địa hình cũng giống vị trígốm sứ bát tràng nhưng cũng không quá khó tìm .

Bọn kiệu phu thưa với gốm sứ bát tràng Tân Điền Niên  rằng:

– Thưa quan Quan viên , ở ngay ngã vào các thị trấn chỉ có khách sạn An Viễn làng gốm bát tràng này là lớn hơn hết.

Đám tiêu sư của Trấn Viễn nơi này  cũng dừng lại ngay khách sạn gốm bát tràng  An Thông mà vào chọn phòng. Nhưng khi đến cửa chính, không người nào ra tiếp đón niềm nở giống các khách sạn khác.

Đồng Thiệu Hoàn  lên tiếng ầm ĩ gốm bát tràng mắng to:

– Bộ tất cả người trong khách sạn này gốm bát tràng http://gomhailong.vn/ gì đều chết toi hết rồi hay sao mà chẳng có mặt mo nào ra mời mọc chúng ông vào? Hãy coi chừng ông moi mấy đời tổ tông chúng bay ra mà chửi rồi rồi phá tan nơi  này cho mà biết mặt!

Lại Hương  nghe làng gốm bát tràng Đồng Thiệu Hoàn  ăn nói không ra đâu thì thật tình chỉ muốn táng cho hắn mấy cái bạt tai để sửa trị. Chưa có ai dám đứng trước mặt nữ nhân  mà lên tiếng chửi rủa giống vậy cả. Chỉ vì sợ Thường Phiến Thiên  mà Lại Hương  đành bịm môi, nhưng trong gốm sứ bát tràng bụng  hầm.

Người trong đám gia nhân của Liên Khuyền Tưởng  định đến ngay cửa để gọi người ra thì bỗng nhiên nghe bên trong có tiếng vũ khí va chạm vào nhau kịch liệc giống đang xảy ra gốm sứ bát tràng trận ác chiến ghê gớm. Lại Hương  day qua nói với Tân Điền Niên  rằng:

Chắc là có trận giao phong ác liệt ơ làng gốm bát tràng

Chắc là có trận giao phong ác liệt ơ làng gốm bát tràng

Miệng nói vừa dứt, Lại Hương  cầm thương xông vào. Bên đó tuyệt nhiên không cốc cafe có bóng người. Lại Hương  chạy đến trước căn phòng bỗng thấy người đầu bù tóc rối đang chiến đấu kịch liệc với mấy người cốc tách cafe đàn ông trai tráng . Mặt Người phụ nữ  đượm vẻ đau khổ buồn cốc tách cafe mua ngay rầu và tay trái cầm vũ khí còn tay phải cầm vũ khí ngắn. Ánh sáng của mấy lưỡi đao tỏa ra chói lọi nên chứng tỏ đó là mấy thanh  vũ khí.

Mặc dầu phải đánh với mấy người đàn ông lực lưỡng, võ công cao cốc tách cafe đang vây nữ nhân  vào giữa thì Người phụ nữ  chẳng chút khiếp sợ, liều mình cốc tách cafe  chống cự.

Lại Hương  đứng ngoài xem mấy bên đánh nhau cốc cafe được mấy hiệp thì nhận xét được rằng mấy người đàn ông kia tìm cách đánh dồn cho đối phương phải vào trở lại phòng. Người phụ nữ  nhất định ngăn cản, quyết không cho bọn họ đến gần cửa phòng. Nữ nhân  giữ vững được vị trí, chỉ có tiến chứ cốc cafe không hề lùi bước.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *