Thiết bị nhà bếp, thiết bị điện tiện ích

Thiết bị nhà bếp, thiết bị điện có từ bao giờ?

Trước đây, khi bếp gas vừa mới ra đời thì được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bếp gas khắc phục được nhiều hạn chế của bếp củi nhưng qua một thời gian sử dụng bếp gas lại mang khá nhiều hạn chế với những vấn đề mang tính cấp bách.

Những tai nạn thường gặp với bếp gas thường ít xảy ra nhưng một khi có hậu quả thì rất nghiêm trọng, nhất là cháy nổ bình ga; chỉ một sơ xuất nhẹ như vô tình để vật nóng gần bình gas thì bình gas cũng có thể phát nổ, ảnh hưởng hoàng loạt các thiết bị điện xung quanh và gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Nhiều người đã phải bỏ mạng khi sử dụng bếp gas cho cháy nổ, nhiều vụ tai nạn thương tâm đã diễn ra do nổ bình gas.

Chính vì những lẽ đó, xu thế hiện nay khiến bà con ưu tiên sử dụng bếp điện hoặc bếp từ nhiều hơn là bếp gas, vừa an toàn lại vừa chủ động, không lo hết gas, không bị bị gián đoạn khi đang nấu ăn hoặc vội vàng. Bếp điện từ cũng rất an toàn bởi không gây cháy nổ, có thể hẹn giờ nấu đồ ăn nếu như bạn bận bịu việc gì đó. Mỗi khi mất điện, bạn có thể sử dụng điện tích trữ trong gia đình hoặc ra ngoài ăn cơm. Do tính chất an toàn và tiện lợi nên bếp điện, bếp từ luôn là thiết bị nhà bếp không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nhất là các gia đình ở thành thị lớn như Hà Nội, TPHCM.

Tuy nhiên, khi đi mua bếp điện, bếp từ, khách hàng cần phải mua ở những đại lý chính hãng của các nhà phân phối của Việt Nam, không nên mua ở những nơi không có đăng kí kinh doanh, không có nguồn gốc xuất xứ bởi rất có thể đó là đồ dùng của Trung Quốc, là hàng giả. Việc mua phải hàng giả, hàng nhá, hàng kém chất lượng vừa khiến người tiêu dùng mất tiền oan, lại có nguy cơ xảy ra những tai nạn đáng tiếc khi có trục trặc kĩ thuật, bởi không ai đảm bảo cho bạn nếu bạn mua phải đồ giả, không phải là sản phẩm chính hãng.

Kết quả hình ảnh cho bếp điẹn

bếp điẹn chính hãng

tham khảo thêm

http://thietbidanganh.com/2017/10/04/7-yeu-to-quan-trong-trong-thiet-ke-noi-that-thiet-bi-nha-bep/

http://thietbidanganh.com/2017/09/16/may-tap-chay-bo-tai-nha-gia-re-ban-cho-nhung-doi-tuong-nao/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *