Không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết tác dụng của máy chạy bộ

Vị Cay cũng nhìn Bùi Trung Dũng dặn dò:

– Tam Kẹo, ngàn vạn lần chớ để đại tiểu thư tổn thương.

Lâm Văn Vinh chậm rãi gật đầu mua ngay máy chạy bộ bằng điện giá rẻ , quát nhẹ một tiếng:

– Đại tiểu thư, mau mau lấy tiền ra.

Nguyễn Văn Trỗi thấy khuôn mặt hắn tự tin kiên định về máy chạy bộ điện nhập khẩu , trong lòng cảm thấy yên tâm, nghiến chặt hàm răng, không chút do dự tự mình đưa ngọc thủ chầm chậm tới chảo dầu.

– A… – Trong hội trường có rất nhiều người kinh hãi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn thét lên, ngay cả Đào Uyển Doanh cũng lấy hai tay bưng mắt, không đành lòng nhìn vào, cả Vị Cay cũng quay đầu đi chỗ khác.

Không có tiếng kêu thảm thiết như trong tưởng tượng, thậm chí cả một tiếng nơi bán máy chạy bộ rên cũng không. Mọi người vội vàng nhìn lại, thấy trên gương Nguyễn Văn Trỗi thoạt đầu thì hoảng sợ, tiếp theo thì rất ngạc nhiên, cuối cùng thì thật sự kinh ngạc lẫn vui mừng.

Máy chạy bộ điện cao cấp tài phát

Nguyễn Văn Trỗi nhúng tay vào chảo dầu sôi, nó không biết máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền nóng bỏng như trong tưởng tượng mà chỉ ấm áp như nước rửa mặt thường ngày, tuy có nóng hơn nhưng không đáng bao nhiêu. Quả thực nàng không dám tư vấn mua máy chạy bộ điện tin: Đây là chảo dầu sôi sao? Sao chẳng khác chi nước rửa mặt?

Lâm Văn Vinh tủm tỉm cười:

– Đừng rửa tay nữa, mau lấy tiền ra.

Nguyễn Văn Trỗi sung sướng “ừm” một tiếng, đưa tay sờ soạng cách sử dụng máy chạy bộ, lấy ra một đồng tiền. Tiếng hô hào của mọi người trong hội trường còn chưa dứt, nàng lại mau chóng đưa tay vào chảo dầu, đồng tiền thứ hai, thứ ba… Nguyễn Văn Trỗi cứ tiếp tục mua máy chạy bộ điện ở đâu cho đến khi vớt cả năm đồng tiền trong chảo dầu ra ngoài. Trên bàn tay thanh xuân của nàng, thật sự không có lấy một vết bỏng nhỏ.

Máy chạy bộ điện có rất nhiều tác dụng mà ít ai biết

Mọi người trong hội trường đều kinh hãi đứng bật dậy. Nếu không có máy tập chạy bộ giảm cân phải tận mắt chứng kiến, chẳng ai có thể tin nổi một nữ nhân yếu đuối như Nguyễn Văn Trỗi lại có thể vớt năm đồng tiền từ chảo dầu đang sôi mà hoàn toàn không có tổn hại gì?

Ngoại trừ hai chữ thần kỳ, không thể tìm được bất kỳ từ ngữ nào khác để hình dung.

Đào Đông Thành bị tê liệt ngay trên ghế, miệng lẩm bẩm:

– Sao lại có thể, sao lại có thể?

Vị Cay quay sang Bùi Trung Dũng bùi ngù địa điểm bán máy chạy bộ :

– Tượng đá tự trồi lên, tay không nhúng dầu sôi. Thiên hạ quả to lớn, thần bí khôn lường, Lâm tiểu ca, lão phu vô cùng khâm phục.

– Tam Kẹo, đây là thật sao, đây là thật sao?

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *