Kinh nghiệm khi sử dụng tấm lót sơ sinh

Tấm lót sơ sinh là một trong các vật dụng mà các bậc cha mẹ hay chuẩn bị cho con của mình, với ưu điểm là mềm mịn và thấm hút tốt, sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng bên cạnh ưu điểm cũng sẽ phải có những điều đáng quan tâm, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm khi sử dụng tấm lót sơ sinh qua các thông tin sau.

Chọn một tấm lót sơ sinh uy tín là một việc làm đầu tiên vì nếu bạn không chọn những đơn vị cung cấp uy tín thì vùng da non nớt của con bạn sẽ bị hăm hoặc bị mẩn đỏ, nếu tệ hơn có thể là bị dị ứng toàn da, đây là một tác hại kinh khủng khi sử dụng các loại tấm lót sơ sinh kém chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miếng lót sơ sinh với nhiều giá cả, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc trên bao bì trước khi mua cho con bạn.

Image result for tấm lót sơ sinh

Tấm lót sơ sinh

Sau khi bạn đã mua được một khăn vải đa năng cho bé thì bạn cũng nên chú ý việc sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con bạn, các bé thường có một làn da rất yếu, đề kháng non nớt không thể tự chống chọi với các mầm bệnh cũng như vi khuẩn tấn công vào cơ thể chính vì vậy, bạn cần phải vệ sinh thật sạch các tấm lót sơ sinh, đảm bảo vệ sinh ở bộ phận sinh dục cũng như vùng da tiếp xúc với tấm lót sơ sinh.

Không phải để có bé tè hay đi ngoài lên tấm lót sơ sinh rồi bạn mới thay nhưng hãy thay nó sau từ 2 đến 3 tiếng rồi hãy thay tấm lót sơ sinh để đảm bảo cho bé không bị mẫn ngứa ở các vùng ngoài da, bên cạnh đó còn giúp cho bé luôn đươc khô thoáng, sạch sẽ, không bị nổi đỏ hay không bị hăm.

Image result for tấm lót sơ sinh

tấm lót sơ sinh

Việc sử dụng tấm lót sơ sinh là một việc làm cần thiết để hút ẩm khi bé tè và làm bé nằm êm ái hơn nhưng khi sử dụng 24/24h da của bé sẽ bị bí và trở nên khó chịu, ngoài ra khi bé cử động sẽ gây vướng víu, chính vì vậy khi thay tấm lót sơ sinh hãy để cho da của bé được nghỉ và thoáng khí trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút sau đó mới lót thêm tấm mới.

Các thông số để chọn được một tấm lót sơ sinh tốt chính là sản phẩm phải được làm từ vải sợi cotton, kate và phải được khử trùng chống vi khuẩn để an toàn cho con bạn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *