Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể bạn chưa biết

Sàn của bạn thường xuyên hoặc thi thoảng phải tiếp xúc với nước và các loại dung dịch khác? Bạn cần một mẫu sàn gỗ chịu nước và không thấm nước? Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là lựa chọn số 1 dành cho bạn!

Trong những buổi sinh hoạt gia đình, hội họp, tụ tập bạn bè, đồng nghiệp để ăn nhậu chẳng may có đổ vỡ, đánh rơi nước sẽ văng ra sàn, đối với những loại sàn gỗ thông thường thì khả năng chịu nước của chúng vô cùng kém, khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước bạn thực sự sẽ thấy được sự khác biệt của chúng.Khả năng chịu nước của sàn gỗ chịu nước lên tới 80%.Sẽ tạo cho người dùng cảm giác an toàn và không lo lắng sợ sàn nhà bị phồng rộp hay cong vênh do nước đổ ra sàn.

Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Đối với sàn gỗ công nghiệp chịu được nước thì phải nói đến sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ là loại sàn  được nhập khẩu từ Châu Âu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.Tất cả các mẫu sàn gỗ chịu nước đều có chung kích thước 1380mm, được sản xuất 100% từ Thụy Sĩ.

Sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại thụy sỹ dòng sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ được các chuyên gia, kiến trúc sư và các khách hàng khó tính nhất lựa chọn tin dùng.Chính vì tính vượt trội của nó về chất lượng nên được khách hàng tin dùng, sàn gỗ chịu nước phù hợp với khí hậu thời tiết của Việt Nam và tính chịu nước cao, không hề bị phồng rộp hay cong vênh khi ngấm nước.Ngoài ra còn có khả năng chống mối mọt, có màu sắc vân gỗ hiện đại, hài hòa với không gian.Khả năng chống trầy xước cao.Sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ có thể chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Do vậy khách hàng cứ yên tâm chọn mùa và sử dụng sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ nhé!

sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *