Một số lần gặp khó khăn trong quá trình nhập hàng Trung Quốc của tôi

Người đàn ông chậm rãi đi xuống con đường rừng, cái bóng của ông ở bên trái xuất hiện để chơi một trò chơi với anh ta. Dường như mỗi bước đi, cái bóng của mình lùi lại. Đột nhiên rơi vào anh ta và số quần áo quảng châu đó. Ông quay lại và nhìn xuống một khu rừng mùa thu dài và đầy màu sắc.

nhap hang tq

Im lặng xung quanh. Làn gió nhẹ nhàng thì thầm qua lá ẩm ướt rơi xuống từ từ để sẵn sàng cho cái chết ủ mà luôn luôn đi theo một mùa hè đầy ấm áp và niềm vui. Sự sụp đổ sau đó là cái chết của những chiếc lá, nhưng đã có thể tìm thấy trong đó. Đó là bản chất người vận chuyển hàng Quảng Châu hoàn thành công việc để giữ cho vòng tròn của cuộc sống trong tự nhiên.

Người đàn ông quay trở lại của các ngành gần như trần của cây tỏa sáng một mặt trời mùa thu mờ nhạt và cái bóng của nó trên bên trái vẫn chạy theo anh. Ông đã đặt hàng taobao làm không, vì vậy phải và không thể được. Anh kéo áo khoác của mình gần gũi hơn và những gì có vẻ không hiểu xung quanh. Không, anh ấy chỉ có một mình.

Tôi khá chắc chắn về chất lượng của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc này

Tất cả các ông nghe thấy tiếng sột soạt của cây, tiếng sột soạt của chiếc lá bay trong gió, mùi đất ẩm ướt, đó là tất cả anh nhìn thấy. Nhưng mà chết tiệt bóng hơn? Ai nghe chưa chắc chắn chuyển hàng trung quốc liệu để đi bên cạnh anh ta?

Có thể bạn nghĩ rằng bạn đang một mình ở đây, ông nghe thấy một giọng nói đằng sau anh ta bây giờ.

Giật mình, anh quay lại. Nobody.

Này, ai ở đó .La hét ông sợ, sợ l Những cuộc phiêu lưu của bút chì thiếu ..

Câu chuyện này tôi viết với một nhà văn, một người bạn tốt của tôi.

Câu chuyện về Mark chín năm, người nhớ bút chì của anh. Ông nghi ngờ về việc mua hàng 1688 giống như chị em mình Blackbird bốn năm và Sophie sáu năm. Vì họ luôn luôn ngồi ở những thứ của mình và đi về phòng. Các gia đình cũng chỉ gồm có mẹ, cô được tách ra từ người cha của họ. Trong Platterdam họ sống trong một mái hiên nhà. Cãi vã đôi khi thường gặp ở trẻ em và, do đó, là mẹ của họ làm việc ở nhà luôn ở bàn ăn, vì vậy cô có thể nhìn thấy các hành lang. Từ phòng ngủ mở cửa đón các em ra.

Hành lang có hình chữ nhật, dài còn lại trên đầu là sâu mét sắp xếp của một góc tường và một nửa. Có cửa trước, tủ quần áo và một tủ giày. Bên dưới bếp. Mặt khác, các bức tường bên tay dài là các phòng ngủ của trẻ em. Đánh dấu hỏi chị em đặt hàng tmall của mình nếu họ là bút chì, nhưng không run rẩy.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *