Nguyên tắc mua sim thần tài qua mạng

Thần tài là vị thần cai quản tiền tài mà hầu như mọi người đều cung kính. Theo dòng lịch sử từ thời xa xưa cho đến hiện đại, thần tài luôn được trưng bày trong nhà như một thông lệ để phù hộ tiền tại trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì điều đó, sim thần tài sim số lặp  cũng trở thành cuộc săn kiếm của rất nhiều người thuộc mọi tầng lớp. Ngày nay, phương thức mua sim thần tài phổ biến nhất là mua qua mạng. Nguyên nhân là vì hầu như mọi người đều không có nhiều thời gian rãnh rỗi. Phần lớn thời gian của họ đều danh cho công việc. Thời gian quá ít khiến cho việc đi đến địa điểm mua sim trở nên khó khăn. Họ thích mua sim thần tài qua mạng để tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro xảy ra khi mua sim thần tài, các bạn cần nắm nguyên tắc mua sim thần tài qua mạng như sau:

Nguyên tắc 1: Lựa chọn mua sim thần tài tại nhà cung cấp uy tín

Việc mua sim thần tài qua mạng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng đủ uy tín để bạn có thể tin tưởng. Bạn cần phải tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác. Trên mạng hiện tại, nhiều trang web chỉ mang tính chất “treo đầu dê bán thịt chó”. Chính vì điều đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và xem những đánh giá của các khách hàng về trang web đó.

Nguyên tắc 2: Lựa chọn mua sim thần tài trên mạng bạn nên thanh toán theo phương thức thu hộ

Lựa chọn mua sim thần tài trên mạng bạn nên thanh toán theo phương thức thu hộ

Khi bạn mua sim thần tài sim tam hoa  theo phương thức thu hộ, công ty cung cấp sim sẽ gửi sim đến địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn có quyền kiểm tra trước khi trả tiền. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được việc mất tiền vì những trang web lừa đảo.

Nguyên tắc 3: Lựa chọn mua sim thần tài cần kiểm tra ngày kích hoạt sim

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim rất quan trọng. Nguyên nhân là vì mua qua mạng bạn không biết sim đó thật sự là sim mới hay sim đã qua sử dụng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài của từng nhà mạng để kiểm tra. Nếu ngày kích hoạt trùng với ngày bạn kích hoạt sim thì đây là sim mới. Nếu ngày kích hoạt trước ngày bạn kích hoạt sim thì đây là sim qua sử dụng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *