ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC HEY39 VINAPHONE TÁM XẢ LÁNG, LƯỚT FB THẢ GA

Nguyên tắc khi mua sim mobifone

Nguyên tắc khi mua sim mobifone

Sử dụng điện thoại liên lạc đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Có nhiều người một ngày không sử dụng điện thoại sẽ khó chịu. Đây là sự ảnh hưởng của thói quen. Không ai có thể bỏ qua việc này. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng điện thoại mà không có sim thì không thể liên lạc hay kích hoạt 3G, 4G để xem phim được. Chính vì điều đó, sim cũng là một phần quan trọng. Có rất nhiều nhà mạng sim để lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích mua sim mobifone để sử dụng. Khi mua sim mobifone sim so dep vinaphone  để sử dụng, bạn cần phải chú ý một vài nguyên tắc quan trọng.

Nguyên tắc 1: Mua sim mobifone tại các điểm giao dịch hoặc các cửa hàng, đại lý phân phối

Bạn không nên mua sim mobifone ở những nơi không uy tín. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn mua phải sim giả, sim đã bị công ty thu hồi không còn sử dụng được nữa. Khi mua sim mobifone, bạn nên đến những điểm giao dịch của mobifone hoặc cửa hàng, đại lý bán sim card uy tín. Những nơi này bán sim với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những con số yêu thích. xem thêm sim năm sinh

Nguyên tắc 2: Mua sim mobifone nên mang theo chứng minh nhân dân để kích hoạt

Mua sim mobifone nên mang theo chứng minh nhân dân để kích hoạt

Theo chính sách loại bỏ sim rác, hiện nay nhiều nhà mạng yêu cầu người sử dụng mang theo chứng minh nhân dân đi mua sim để kích hoạt sim. Điều này giúp các nhà mạng dễ dàng quản lý lượng sim cung ứng ra thị trường. Bạn không nên quên điều này nếu không bạn sẽ không thể mua sim mobifone, sim ngũ quý  và không thể kích hoạt sim để sử dụng. Đây là điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ.

Nguyên tắc 3: Mua sim mobifone nên kiểm tra ngày kích hoạt sim

Bạn không thể quá chủ quan nếu không chịu kiểm tra ngày kích hoạt sim. Bạn có thể mua nhầm sim qua sử dụng. Để kiểm tra ngày kích hoạt sim, bạn có thể gọi vào tổng đài của mobifone để kiểm tra. Nếu bạn không muốn mình sử dụng sim qua sử dụng thì đây là điều cần thiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *